Thiết Bị Inox  là một tên gọi chung cho hàng loạt các dụng cụ, thiết bị làm bằng inox sử dụng trong nhà hàng, nhà bếp, trường học, các bếp ăn công nghiệp lớn và siêu thị. Thiết Bị Inox chúng bao gồm các thiết bị như: bàn inox, quầy inox, giá kệ inox, xe đẩy inox, các sản phẩm phụ trợ inox. Dựa vào các nhu cầu sử dụng mà thiết bị inox này sẽ có có hình dạng và kích thước khác nhau đồng nghĩa với  vật liệu và giá sản phẩm sẽ khác nhau.

Tính ưu việt của Thiết Bị Inox.

Hầu hết các Thiết Bị Inox đang có mặt trên thị trường đều làm bằng vật liệu inox 304 hoặc là inox 201 hay còn gọi là thép không gỉ. Đặc tính của vật liệu inox là bền cứng chứa 18%crom và 8% Niken nên rất khỏe và bền. Vì vậy, các sản phẩm inox có tính thích ứng cao trong các môi trường làm việc khắc nghiệt.

Với các dòng sản phẩm đồ bếp hay các đồ dùng phụ trợ bằng nhựa, sắt thường có thời gian sử dụng rất ngắn, dễ hỏng vỡ, han gỉ khi tiếp xúc với môi trường nhiệt độ cao hoặc axit dễ biến dạng, rỉ sét,… Nhưng ngược lại các sản phẩm thiết bị inox thích ứng rất tốt với axit và nhiệt độ, không bị ảnh hưởng khi tiếp xúc, do dó có thời gian sử dụng rất dài trung bình từ 7 – 10 năm.

Đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, hiện đại nhờ các đặc tính sáng bóng. Các chi tiết gia công tỉ mỉ, vuông vức theo quy chuẩn quốc tế nhằm để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, tối ưu các vị trí thiết kế, tiết kiệm thời gian thao tác khi sử dụng.

Thiết Bị Inox đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm thân thiện với môi trường, chúng được bộ y tế khuyên dùng, rất được ưa chuộng làm các thiết bị y tế, thiết bị phòng sạch.

Chọn Thiết Bị Inox bạn cần lưu ý điều gì?

Thiết Bị Inox Nhà Bếp

Có rất nhiều các loại Thiết Bị Inox cho quý khách hàng lựa chọn như: bàn inox hay chậu rửa inox công nghiệp, kệ quầy inox,… Tuy nhiên khi bạn lựa chọn mua sản phẩm inox cần phải chú ý đến công năng sử dụng và tối ưu chức năng của nó.

Nhiều khách hàng khi đi mua thiết bị gặp một vài lỗi như: mua bàn về để nhưng lại thiếu chức năng để bát đĩa, lại mua thêm giá kệ,… điều này dẫn đến lãng phí về cả mặt chi phí cũng như là về diện tích để. Thay vào đó bạn bạn có thể mua các sản phẩm bàn inox có giá kệ sẽ tiết kiệm hơn.

Khi chọn mua thiết bị inox cho nhà hàng, nhà bếp cần chú ý các yếu tố về kích thước hay là vị trí sắp xếp. Tốt hơn hết hãy thiết kế một sơ đồ các thiết bị trên bản vẽ rồi đặt hàng chúng có sẵn hoặc thuê gia công.

Lưu ý là bạn nên chú ý các góc cạnh, các vị trí tiếp nối trên các sản phẩm Thiết Bị Inox  cần được hàn chắc chắn, gắn kết với nhau. Chiều cao chân bàn, chân giá kệ phải bằng nhau và không gây mất cân đối.

Kiểm tra chất lượng vật liệu và độ dày đúng như thương lượng, đảm bảo về mặt giá cả phù hợp, tránh lãng phí không cần thiết.

Chính sách bảo trì, bảo hành khi mua Thiết Bị Inox tại Inox Toàn Thịnh

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi mua Thiết Bị Inox công nghiệp tại công ty chúng tôi, tất cả các sản phẩm đều được chúng tôi bảo hành ít nhất 12 tháng, bảo trì trọn đời. 

Liên tục cập nhật các chính sách khuyến mãi theo thời gian, giúp qusy khách hàng có những lợi ích tốt nhất.
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT INOX TOÀN THỊNH

-Địa chỉ: 82 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P.Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

-Điện thoại: 090.823.7679 – 028 37273536 

-Email : ctyinoxtoanthinh@gmail.com – cokhitoanthinhgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
0908 237 679