Bồn Rửa Inox Công Nghiệp là một trong những thiết bị không thể không thiếu trong khu bếp công nghiệp. Để có thể kéo dài tuổi thọ của Bồn Rửa Inox Công Nghiệp thì việc sử dụng và vệ sinh đúng cách là việc nhất định phải làm. Toàn Thịnh xin chia sẻ tới các bạn cách sử dụng và vệ sinh Bồn Rửa Inox Công Nghiệp.

Tại sao phải sử dụng và vệ sinh Bồn Rửa Inox Công Nghiệp đúng cách?

Việc sử dụng và vệ sinh đúng cách thường xuyên chính là nguyên tắc cơ bản bắt buộc bạn phải làm đối với bất cứ dòng sản phẩm nào. Đặc biệt là đối với các thiết bị bếp công nghiệp dùng để chế biến thực phẩm.  Bồn Rửa Inox Công Nghiệp chính là một trong những thiết bị đó.

Việc sử dụng và vệ sinh Bồn Rửa Inox Công Nghiệp vừa đảm bảo sự sạch sẽ, vệ sinh Bồn Rửa Inox Công Nghiệp góp phần giúp cho công việc trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời vệ sinh đúng cách sẽ giúp cho Bồn Rửa Inox Công Nghiệp luôn giữ được độ sáng bóng, sạch sẽ như ban đầu và cũng góp phần làm tăng thời gian sử dụng.

Sử dụng Bồn Rửa Inox Công Nghiệp đúng cách

Một khi đã sắm cho khu bếp của mình một Bồn Rửa Inox Công Nghiệp thì bạn nên tránh để bề mặt của Bồn Rửa Inox Công Nghiệp tiếp xúc với nước chè, bã chè, hóa chất tẩy rửa có nhiều axit quá nhiều lần. Bởi những chất trên có thể làm hỏng và bào mòn bề mặt của thiết bị Bồn Rửa Inox.

Nhằm để đảm bảo hệ thống hoạt động tốt nhất, tránh tình trạng tắc nghẽn bạn nên tháo rổ rác để vệ sinh, cọ rửa thường xuyên. Đặc biệt là với mùa đông các chất bẩn đóng lại nên cần dội nước nóng để giảm bớt đi sự lắng đọng, tích tụ của dầu mỡ thành các khối dẫn đến tình trạng tắc nghẽn.

Đối với vòi Bồn Rửa Inox Công Nghiệp, bạn không nên tự ý quay ngang từ trái qua phải hay tự ý bẻ vòi rửa. Nên chú ý và sử dụng trong phạm vi cho phép. Tuyệt đối tránh việc xoay tròn hay sử dụng quá mạnh tay, dẫn đến tình trạng làm hỏng trục vòi rửa.

Một số điều có thể xảy ra khi sử dụng và vệ sinh Bồn Rửa Inox Công Nghiệp sai cách

Việc sử dụng và vệ sinh Bồn Rửa Inox Công Nghiệp sai cách cũng có thể đem lại một số những hệ lụy không nhỏ. Với việc sử dụng và vệ sinh sai cách có thể khiến cho Bồn Rửa Inox Công Nghiệp nhanh chóng bị han gỉ, bào mòn và hư hỏng dẫn đến trường hợp phải thay thế gây hao tổn chi phí.

Tiếp theo đó, việc sử dụng và vệ sinh sai cách có thể gây ảnh hưởng tới vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt, bạn nên tránh sử dụng Bồn Rửa Inox Công Nghiệp vừa dùng để rửa bát, đĩa vừa để rửa thực phẩm. Bởi việc rửa thực phẩm và bát đĩa chung có thể gây ảnh hưởng tới chất lượng của thực phẩm chế biến.

Tuy có thiết kế đơn giản nhưng các thiết bị bếp công nghiệp vẫn có những nguyên tắc sử dụng riêng biệt. Việc vệ sinh cũng cần phải thường xuyên và liên tục.

Các bước vệ sinh Bồn Rửa Inox Công Nghiệp Đúng Cách

Bước 1: Nên gom hết rác sạch sẽ ở trong ống đựng rác và ở phía trên bề mặt chậu. Nên tráng qua Bồn Rửa Inox Công Nghiệp bằng một lượt bằng nước để giúp trôi đi những chất bẩn trong chậu. Có thể sử dụng nước nóng để tráng qua.

Bước 2: Dùng nước tẩy rửa chuyên dùng hoặc đơn giản chỉ là nước rửa chén hòa với nước, đánh cho đều bọt.

Bước 3: Bắt đầu tiến hành vệ sinh bề mặt chậu bằng khăn mềm, giẻ rửa chén bát. Vệ sinh toàn bộ bề mặt chậu để đánh bay đi các vết bẩn.

Bước 4: Bạn nên kiên nhẫn chờ khoảng 3 phút. Đối với các vết bẩn lâu ngày, bạn nên kì kỹ hơn.

Bước 5: Sau khi hoàn thành các bước trên, cần lau khô Bồn Rửa Inox Công Nghiệp. Bởi phần nước đọng lại cũng có thể làm cho thiết bị bếp công nghiệp inox bị hoen rỉ, xỉn màu.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Sản Xuất Inox Toàn Thịnh
– Chuyên kinh doanh cung cấp các thiết bị đồ dùng Inox tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Công ty chuyên về việc sản xuất, chế tạo và gia công các mặt hàng inox và  thiết bị đồ dùng inox như là bàn ghế inox, bếp inox, chậu rửa inox,…

– Với giá cả cạnh tranh chất lượng uy tín sẽ giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng các đồ dùng của Công Ty Toàn Thịnh chúng tôi.

– Hỗ trợ tư vấn tận tình khi khách hàng có thắc mắc về các sản phẩm của Công Ty Toàn Thịnh chúng tôi.

Trên đây là Những Lý Do Phải Sử Dụng Và Vệ Sinh Bồn Rửa Inox Công Nghiệp Đúng Cách. Hãy áp dụng và thực hiện các bước trên để giữ được độ bền cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm.  Bạn có nhu cầu muốn đặt mua các loại thiết bị bếp công nghiệp, hãy liên hệ trực tiếp với thông tin bên dưới.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT INOX TOÀN THỊNH

-Địa chỉ: 82 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P.Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

-Điện thoại: 090.823.7679 – 028 37273536 

-Email : ctyinoxtoanthinh@gmail.com – cokhitoanthinhgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
0908 237 679