Hướng Dẫn Sử Dụng Tủ Hấp Cơm Inox Toàn Thịnh
Các Yếu Tố Giúp Chậu Rửa Chén Nhà Bạn Bền Đẹp Theo Thời Gian

Inox , SUS, Stainless Steel Là Gì?

Inox Là Gì?  Stainless Steel Là Gì?

Inox chính là tên gọi của thép không gỉ, ngoài ra chúng còn được gọi với nhiều tên khác như: SUS, thép không rỉ, stainless steel, hay thép inox. – Inox Là Gì? Stainless Steel Là Gì?

Stainless steel là gì có nghĩa là “thép không gỉ là gì”, đây là tên gọi tiếng anh của thép không gỉ. Chúng ta thường thấy dòng chữ này được in trên các sản phẩm hay vật liệu inox thường dùng. Inox Là Gì? Stainless Steel Là Gì?

Inox được biết đến với những đặc điểm đặc trưng như: khả năng chống gỉ sét, chống ăn mòn và độ bền cao. Vì vậy hiện nay inox được ứng dụng hầu hết trong mọi lĩnh vực và xuất hiện rất nhiều trong đời sống. Tuy nhiên chúng ta cần hiểu rõ và phân biệt được các loại thép không gỉ. Nhằm lựa chọn đúng vật liệu phù hợp với từng mục đích sử dụng.

Thành Phần Của Inox 

Inox được chia thành nhiều nhóm khác nhau. Vì vậy thành phần, tính chất của thép và phần trăm hàm lượng có trong từng loại cũng khác nhau. Tuy nhiên chúng sẽ có những thành phần inox chính và chủ yếu là: Cr, Ni, Mn, Fe, C, Mo.

Crôm (Cr)

Crom (Cr) là gì? Ứng dụng cr như thế nào? - Inox nhập khẩu

Crom là thành phần chính có trong các loại inox. Nó giúp tạo ra một chất trơ cho bề mặt, giúp inox có khả năng chống oxi hóa và ăn mòn cực kì tốt. Hàm lượng crom càng nhiều thì inox càng có khả năng chống ăn mòn cao.

Niken (Ni)

Niken là thành phần chính có trong inox, nó có khả năng giúp ngăn chặn sự tấn công của các loại axit, vì vậy các loại inox chứa càng nhiều niken thì khả năng hoạt động ngoài trời càng tốt.

Sắt (Fe)

Inox Là Gì?  Stainless Steel Là Gì?

Inox chính là hợp kim của sắt vì vậy sắt được xem là thành phần chính của inox. Nổi bật với các đặc điểm như khả năng chịu lực, độ cứng,….

Carbon (C) 

Carbon là thành phần không thể thiếu của inox. Chúng giúp tăng độ cứng và chống lại sự ăn mòn. Trên thực tế carbon được ứng dụng trong nhiều ngành khác nhau và có 2 dạng thù hình đặc trưng là kim cương và graphit.

Mangan (Mn)

Mangan là thành phần dùng để thay thế cho niken, nhằm bảo tồn niken, giảm thiểu chi phí và tăng độ cứng và độ bền cho inox.

Molypden (Mo)

Là thành phần có trong inox 316, sử dụng cho những ứng dụng hàn và có khả năng chống ăn mòn kẽ hở và các mối hàn. Ngoài ra Mo còn có khả năng chống lại clorua rất tốt.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Sản Xuất Inox Toàn Thịnh

– Chuyên kinh doanh cung cấp các thiết bị đồ dùng Inox tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Công ty chuyên về việc sản xuất, chế tạo và gia công các mặt hàng inox và  thiết bị đồ dùng inox như là bàn ghế inox, bếp inox, chậu rửa inox,…

– Với giá cả cạnh tranh chất lượng uy tín sẽ giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng các đồ dùng của Công Ty Toàn Thịnh chúng tôi.

– Sở hữu một đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên biệt và không ngừng trau dồi kiến thức.

– Ngoài ra Inox Toàn Thịnh còn cung cấp các dịch vụ trọn gói, các dự án thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn.

– Hỗ trợ Tư vấn – thiết kế – thi công- cung cấp – lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT INOX TOÀN THỊNH

Địa chỉ: 82 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P. Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.823.7679 – 028 37273536 

Email: ctyinoxtoanthinh@gmail.com – cokhitoanthinhgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
0908 237 679