Nhà hàng của bạn có chuyên nghiệp và đã đảm bảo được những tiêu chuẩn một nhà hàng an toàn chưa ? Hệ Thống Hút Mùi cũng là một phần không thể thiếu trong bất kỳ khu Bếp Công Nghiệp nào hiện nay. Chính vì vậy, bạn nên chọn một công ty chuyên thi công, thiết kế Hệ Thống Hút Mùi Bếp Công Nghiệp an toàn, chuyên nghiệp và giá cạnh tranh.

Lợi ích của Hệ Thống Hút Mùi Bếp Công Nghiệp

Nếu muốn được như vậy thì nhà hàng của bạn cần phải đáp ứng được những tiêu chí nhất định của một nhà hàng tiêu chuẩn về bố trí không gian cũng như các loại thiết bị bên trong Bếp Công Nghiệp. Một nhà hàng đẳng cấp không chỉ dừng lại ở việc những món ăn ngon. Cách phục vụ chu đáo tận tình mà còn phải có thêm một không khí trong lành thông thoáng.

Nhưng đối với những hoạt động nấu nướng liên tục. Thì lượng khói, dầu mỡ toả ra trong không khí là một điều không thể tránh khỏi. Vậy phải làm cách nào để có thể làm thanh lọc không khí. Mang lại cho thực khách những cảm giác đáng nhớ khi đến với nhà hàng của bạn.

Hệ Thống Hút Mùi Bếp Công Nghiệp, hút khói giúp loại bỏ đi các loại mùi, khói ám trong quá trình nấu nướng. Ở đây không phải là nói đến những món ăn bị nướng cháy. Mà trong bất cứ hoạt động nấu nướng nào cũng tạo ra một lượng khói nhất định. Bạn sẽ không thể nhìn thấy rõ lượng khói đó. Nhưng chúng đem lại cảm giác khó chịu cho những người có mặt trong nhà hàng.

Hệ Thống Hút Mùi Bếp Công Nghiệp không chỉ giúp lọc không khí, mà với Hệ Thống Hút Mùi này còn tạo ra một số ion tốt trong không khí. Cung cấp một lượng hơi nước nhất định cho không khí trong nhà hàng của bạn. Từ đó cải thiện sức khỏe và môi trường thông thoáng đối với khu làm việc của nhân viên nhà hàng. Hệ Thống Hút Mùi đem lại những ấn tượng tốt đẹp của thực khách đối với nhà hàng.

Lựa chọn Hệ Thống Hút Mùi Bếp Công Nghiệp tốt

Hệ Thống Hút Mùi  cần phải đảm bảo các tiêu chí về thiết kế, độ tin cậy và thiết kế bằng loại vật liệu thân thiện như inox. Chính vì vậy, công ty Inox Toàn Thịnh sẽ giúp bạn làm điều này, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia, kỹ sư, thiết kế giúp bạn để có được một không gian trong lành, sạch sẽ với Hệ Thống Hút Mùi hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể đến với chúng tôi, công ty Inox Toàn Thịnh để lựa chọn cho nhà hàng mình những sản phẩm. Hệ thống đạt chuẩn Châu Âu, hàng đầu thế giới. Một điều đặc biệt là chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm. Trong việc lắp đặt Hệ Thống Hút Mùi cho các nhà hàng từ bình dân cho đến chuẩn 5 sao. Tự tin giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và hiệu quả.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Sản Xuất Inox Toàn Thịnh

– Chuyên kinh doanh cung cấp các thiết bị đồ dùng Inox tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Công ty chuyên về việc sản xuất, chế tạo và gia công các mặt hàng inox và  thiết bị đồ dùng inox như là bàn ghế inox, bếp inox, chậu rửa inox,…

– Với giá cả cạnh tranh chất lượng uy tín sẽ giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng các đồ dùng của Công Ty Toàn Thịnh chúng tôi.

– Sở hữu một đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên biệt và không ngừng trau dồi kiến thức.

– Ngoài ra Inox Toàn Thịnh còn cung cấp các dịch vụ trọn gói, các dự án thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn.

– Hỗ trợ Tư vấn – thiết kế – thi công- cung cấp – lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT INOX TOÀN THỊNH

-Địa chỉ: 82 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P.Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

-Điện thoại: 090.823.7679 – 028 37273536 

-Email : ctyinoxtoanthinh@gmail.com – cokhitoanthinhgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
0908 237 679