Tủ Hấp Cơm Là Gì?
Cách Hấp Cơm Nguội Bằng Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp

Gia Công Inox Tại Quận 7. Việc Gia Công Inox không còn quá xa lạ, để tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp gia công cũng như ứng dụng cách gia công đối với từng sản phẩm inox nhất định. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau.

Phương Pháp Gia Công Inox 

Gia Công Cắt Inox

Gia Công Inox Tại Quận 7

Cắt inox được tiến hành để sản phẩm có được hình dạng hoặc kích thước mong muốn. Quá trình cắt gọt cơ khí được thực hiện theo nhiều phương pháp khác nhau. – Gia Công Inox Tại Quận 7

Phương pháp cắt cơ học như: Cắt bằng máy chắn, phay, tiện bằng CNC,

Phương pháp cắt nhiệt hoặc tạo áp suất cắt: tiêu biểu như cắt bằng công nghệ Plasma, Laser, cắt dây cắt tia nước …v.v.

Trong đó,  phương pháp cắt bằng công nghệ Laser đang ngày càng được ưa chuộng. Với ưu thế là tốc độ cắt nhanh, độ chính xác cao khi tạo hình và giá thành rất rẻ nên việc sử dụng laser vào cắt inox thường được các đơn vị gia công inox ưu tiên sử dụng.

Gia Công Gấp Inox

Gia Công Inox Tại Quận 7

Do có tính dẻo nên inox rất dễ dàng tạo hình gia công gấp theo hình học yêu cầu. Inox thường được gấp bằng hệ thống máy gấp thủy lực hoặc bán thủy lực. Các dạng hình học gấp cơ bản như: khối hình chữ V, gấp hình chữ U, Chữ Z, hoặc gấp thành hộp ống chữ nhật..v.v. Sản phẩm cần sử dụng đến phương pháp gia công  gấp inox như. Thanh tăng cứng chữ U, L, mặt bàn inox, các loại máng nước, máng xối, các loại hộp kỹ thuật..v.v.

Gia Công Hàng Inox

Hàn là phương pháp gắn phôi chủ yếu ở các sản phẩm inox. Việc để chế tạo ra các sản phẩm có khối hình học đơn giản cũng như phức tạp thì hàn không thể thiếu trong khâu gia công sản phẩm.  Với  việc ra nhiệt khi gia công hàn ảnh hưởng rất nặng đến cơ tính của vật liệu. Nên việc bảo vệ mối hàn cũng như cách thức hàn để tạo ra các sản phẩm inox đảm bảo về tính thẩm mỹ cũng như chống gỉ cần được lưu ý khi gia công hàn inox.

Những Điểm Cần Lưu Ý Trong Gia Công Chế Tạo Inox

  • Chủng loại inox gia công: cần lưu ý đến các thành phần hóa dọc, cơ tính của mác inox. VD: loại inox 201 thì cứng giòn hơn Inox 304, nên khi gấp một số chi tiết dễ bị nứt, rạn..v.v.
  • Độ chống gỉ của inox: Việc gia công hàn, đánh xước lên bề mặt inox cần đảm bảo về khả năng chống gỉ tại các vị trí gia công.
  • Môi trường gia công: Việc gia công các sản phẩm ở trong các điều kiện môi trường đặc biệt. Cần lưu ý đến khả năng ăn mòn, oxi hóa do môi trường gây ra cho loại thép không gỉ.

Tìm Mua Đồ Gia Dụng Inox Chất Lượng Tại Quận 7

– Chuyên kinh doanh cung cấp các thiết bị đồ dùng Inox tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Công ty chuyên về việc sản xuất, chế tạo và gia công các mặt hàng inox và  thiết bị đồ dùng inox như là bàn ghế inox, bếp inox, chậu rửa inox,…

– Với giá cả cạnh tranh chất lượng uy tín sẽ giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng các đồ dùng của Công Ty Toàn Thịnh chúng tôi.

– Sở hữu một đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên biệt và không ngừng trau dồi kiến thức.

– Ngoài ra Inox Toàn Thịnh còn cung cấp các dịch vụ trọn gói, các dự án thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn.

– Hỗ trợ Tư vấn – thiết kế – thi công- cung cấp – lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT INOX TOÀN THỊNH

Địa chỉ: 82 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P. Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.823.7679 – 028 37273536 

Email: ctyinoxtoanthinh@gmail.com – cokhitoanthinhgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
0908 237 679