Cung Cấp Và Lắp Đặt Thiết Bị Bếp Nhà Hàng

Cung Cấp Và Lắp Đặt Thiết Bị Bếp Nhà Hàng

Một nhà hàng hiện đại với đầy đủ tiện nghi và các thiết bị chuyên dùng. Đồng bộ và được bố trí hợp lý theo một quy trình nhất định. Với số lượng, thời gian chế biến và chất lượng các món ăn trong nhà hàng đa dạng và phong phú.

Ở khu vực quầy chế biến thức ăn nhà hàng khách sạn phục vụ số lượng món ăn khá nhiều. Và cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nhưng với khối lượng thức ăn trên mỗi món lại ở mức vừa phải. Cùng với yêu cầu là phải phục vụ nhanh cho thực khách.

Với thương hiệu uy tín và năng lực tự  sản xuất Thiết Bị Bếp Nhà Hàng của mình. Công ty Inox Toàn Thịnh đã nhận được sự tin tưởng và hợp tác với nhiều chủ đầu tư lớn. Công ty Inox Toàn Thịnh gia công sản xuất và cung cấp lắp đặt toàn bộ hệ thống Thiết Bị Bếp Nhà Hàng. Bên cạnh đó lắp đặt thêm hệ thống hút khói phục vụ cho quá trình chế biến thực phẩm của các nhà hàng.

Inox Toàn Thịnh – Cung cấp, lắp đặt hệ thống hút khói công nghiệp

Cung Cấp Và Lắp Đặt Thiết Bị Bếp Nhà Hàng

Đi cùng với đó, bằng các kinh nghiệm đã có nhiều năm. Công ty Inox Toàn Thịnh đã thiết kế và lắp đặt hệ thống hút khói chuyên nghiệp. Hoàn thiện các nhu cầu của nhà hàng cũng như khách hàng về vấn đề an toàn thực phẩm, an toàn sức khỏe.

Công ty Inox Toàn Thịnh cung cấp trọn gói các dịch vụ cho các thiết bị bếp chuyên ngành. Như là Thiết Bị Bếp Nhà Hàng, khách sạn. Thiết bị bếp Buffet, bếp suất ăn công nghiệp, trường học và bệnh viện,…

Quý khách hàng hiện đang có nhu cầu đầu tư lắp đặt hệ thống Thiết Bị Bếp công nghiệp, Thiết Bị Bếp Nhà Hàng, thiết bị inox,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được Inox Toàn Thịnh hỗ trợ tư vấn, thiết kế nhiệt tình tận tâm. Lắp Đặt Thiết Bị Bếp Nhà Hàng Quận 1 Tp.Hồ Chí Minh.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Sản Xuất Inox Toàn Thịnh

– Chuyên kinh doanh cung cấp các thiết bị đồ dùng Inox tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Công ty chuyên về việc sản xuất, chế tạo và gia công các mặt hàng inox và  thiết bị đồ dùng inox như là bàn ghế inox, bếp inox, chậu rửa inox,…

– Với giá cả cạnh tranh chất lượng uy tín sẽ giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng các đồ dùng của Công Ty Toàn Thịnh chúng tôi.

– Sở hữu một đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên biệt và không ngừng trau dồi kiến thức.

– Ngoài ra Inox Toàn Thịnh còn cung cấp các dịch vụ trọn gói, các dự án thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn.

– Hỗ trợ Tư vấn – thiết kế – thi công- cung cấp – lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT INOX TOÀN THỊNH

-Địa chỉ: 82 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P.Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

-Điện thoại: 090.823.7679 – 028 37273536 

-Email : ctyinoxtoanthinh@gmail.com – cokhitoanthinhgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
0908 237 679