Mua Chậu Rửa Inox Giá Rẻ tại TP.HCM
Tủ Hấp Cơm Là Gì?

Vệ Sinh Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp

Cách Vệ Sinh Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp

Tủ hấp cơm công nghiệp là một thiết bị có dạng tủ và có nhiều ứng dụng tuyệt vời như nấu cơm, đồ xôi, hấp bánh,… -Cách Vệ Sinh Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp

Vệ sinh tủ nấu cơm công nghiệp là các bước dọn dẹp, làm sạch toàn bộ tủ hấp cơm công nghiệp sau khi sử dụng. 

Có nhiều cách khác nhau để vệ sinh như lau chùi các khay cơm, xả hết nước thải thông qua ống van, làm sạch khu vực bên trong buồng tủ… 

Quy Trình Vệ Sinh Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp

Vệ sinh khay tủ hấp cơm công nghiệp

Đầu tiên, bạn hãy nhấc khay ra khỏi tủ và bỏ hết cơm, đồ còn lại ra khỏi khay. 

Nếu bạn hấp thực phẩm mà để lại các vết bẩn khó rửa sạch. Thì bạn chỉ cần ngâm một lúc khay nấu vào nước trước khi dùng nước rửa bát để rửa. Sau khi đã làm sạch khay đựng, hãy để lên cao cho ráo nước. – Cách Vệ Sinh Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp

Vệ sinh lòng tủ hấp cơm công nghiệp

Đợi sau khi hạ nhiệt độ trong tủ, bạn bắt đầu có thể vệ sinh tủ. Nếu chỉ dùng tủ để hấp các thực phẩm không dầu mỡ như cơm, xôi hay một số loại rau củ quả, thì bạn chỉ cần sử dụng nước để vệ sinh tủ cho sạch là được. Nếu bạn hấp một số thực phẩm có chứa dầu mỡ như hải sản, giò chả,… Thì nên vệ sinh tủ với nước rửa bát để vừa đánh bay vết bẩn, vừa khử sạch mùi tanh cho tủ.

Khi đã vệ sinh lòng tủ sạch sẽ, ở khoang cấp nước, bạn hãy mở vòi xả nước sao cho toàn bộ nước được xả ra hết. Sau đó, sử dụng vòi nước một lần nữa xịt cho sạch tủ.

Những Lưu Ý Khi Vệ Sinh Tủ Hấp Cơm Công Nghiệp

TỦ HẤP CƠM CÔNG NGHIỆP – TRỰC PHƯƠNG

Thời điểm tốt nhất để bạn lau chùi, vệ sinh tủ hấp cơm công nghiệp là sau khi hoàn thành 1 ca hay 1 ngày làm việc. Từ đó, vừa giữ cho chất lượng thực phẩm của lần nấu tiếp theo được đảm bảo. Đồng thời hạn chế những phát sinh hư hỏng bất ngờ, nâng cao hiệu suất của tủ.

  • Hãy rửa sạch cả những rãnh đỡ khay phía dưới của khay nấu để giúp cho việc tháo lắp khay dễ dàng hơn.
  • Sử dụng khăn ướt và vòi xịt nước để vệ sinh từ trong ra ngoài của tủ hấp. Sau đó hãy lau khô ngay để đảm bảo độ sáng bóng của tủ được bền đẹp như mới, giữ độ thẩm mỹ cao.
  • Để xử lý những vết bám khó chịu. Bạn hãy dùng một ít nước cốt chanh, nước muối loãng để tẩy rửa và làm sạch mạnh mẽ hơn.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT INOX TOÀN THỊNH

Địa chỉ: 82 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P. Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 090.823.7679 – 028 37273536 

Email: ctyinoxtoanthinh@gmail.com – cokhitoanthinhgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
0908 237 679