Bạn đang muốn thành lập một nhà hàng, quán ăn, ….. Tại Quận 12
? Bạn đang cần một nhà tư vấn, nhà cung cấp Bếp Từ Công Nghiệp cho khu bếp của mình? Hãy gọi ngay cho Toàn Thịnh, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn vài kiểu Bếp Từ Công Nghiệp  phù hợp nhất để xây dựng nên một khu bếp đẳng cấp và chuyên nghiệp nhất.

Bếp Từ Công Nghiệp

Toàn Thịnh là công ty sản xuất, thiết kế các thiết bị công nghiệp. Cung cấp lắp đặt hệ thống Tại Quận 12 với sản phẩm đa dạng, uy tín, chất lượng. Có hơn 15 năm kinh nghiệm sản xuất Bếp Từ Công Nghiệp. Lắp đặt cho rất nhiều đơn vị lớn trên cả nước như: Vinamilk Đà Lạt, Trường tiểu học Quy Nhơn,….. Toàn Thịnh  đảm bảo mang đến những sản phẩm đạt quy chuẩn, phù hợp với tất cả các quy định khắt khe về vấn đề vệ sinh bếp ăn trong nhà hàng, trường học, khu công nghiệp, bệnh viện, …

Bếp Từ Công Nghiệp Toàn Thịnh được nhiều người tin dùng nhờ những ưu điểm nổi trội gì ?

Bếp Từ Công Nghiệp

– Với hiệu suất sử dụng nhiệt để nấu nướng lên đến 90% – 95%. Trong khi đó con số này ở bếp gas là 45%, lò vi ba 65%. Nhìn chung, nhiệt lượng chỉ dùng để đốt nóng không khí (lãng phí) của bếp gas lên đến 45%, lò vi ba 35% còn bếp điện từ chỉ lãng phí trong khoảng 5 – 10 %, còn lại chúng phục vụ cho việc nấu nướng khá là nhanh chóng. Việc sử dụng bếp còn giúp tiết kiệm khá nhiều về chi phí khi dùng bếp gas và lò vi ba.

Bếp Từ Công Nghiệp của Toàn Thịnh sản xuất có bề mặt thủy tinh dày chịu nhiệt có hình thức sang trọng và rất dễ làm sạch. Đặc biệt, chỉ có những khu vực mặt bếp nấu nóng, còn xung quanh sẽ khá mát. 

– Bộ điều khiển nhiệt độ có 8 nấc cho phép điều khiển nhiệt độ chính xác và dễ dàng.

– Thân thiện với môi trường, làm vệ sinh dễ dàng và không gian bếp luôn sạch sẽ.

Bếp Từ Công Nghiệp Toàn Thịnh được tích hợp con chíp cảm biến. Với cảm biến này khi điện yếu hay vấn đề gì xảy ra Bếp Từ Công Nghiệp Toàn Thịnh sẽ tự động ngắt. Không gây hiện tượng cháy nổ và rất an toàn với các đầu bếp, các đầu bếp sẽ yên tâm vào việc nấu ăn, cho ra những món ăn ngon và hấp dẫn hơn.

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT INOX TOÀN THỊNH

-Địa chỉ: 82 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P.Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

-Điện thoại: 090.823.7679 – 028 37273536 

-Email : ctyinoxtoanthinh@gmail.com – cokhitoanthinhgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
0908 237 679