Thông thường các tuổi thọ của những thiết bị bếp công nghiệp nói chung và Tủ Cơm Công Nghiệp có tuổi thọ rất cao. Tuy nhiên qua thời gian sử dụng có vài nguyên nhân dẫn đến chúng bị hư hỏng. Các nguyên nhân phổ biến như là: Chuột phá hỏng, sử dụng chúng không đúng mục đích, bảo quản không tốt,… Đây là các yếu tố dẫn đến đồ dùng trong bếp bị hư hỏng nặng.

Vậy thì phải lưu ý gì khi Sửa Chữa Tủ Cơm Công Nghiệp nếu chúng bị hư như thế nào?

Để trả lời cho câu hỏi trên chúng ta đi tìm hiểu các cách kiểm tra cũng như cách sửa chữa chúng thật chi tiết nhé!

1. Kiểm tra an toàn trước khi Sửa Chữa Tủ Cơm Công Nghiệp

Khi Sửa Chữa Tủ Cơm gas hay Tủ Cơm điện vấn đề kiểm tra an toàn hệ thống gas hoặc hệ thống điện xem nó còn mở hay không. Nếu như hệ thống gas vẫn đang mở van gas cấp cho thiết bị hay hệ thống điện aptomat vẫn còn bật chưa đưa về vị trí an toàn. Lúc này bạn cần tắt át để kiểm tra thiết bị.

Tủ Cơm Công Nghiệp

2. Đánh giá tuổi thọ thiết bị đốt

Kiểm tra sơ bộ về thiết bị đốt còn sử dụng được nữa hay chúng đã hết tuổi thọ. Bạn có thể kiểm tra bằng mắt thường hoặc thông qua đồng hồ đo điện với sửa tủ cơm điện. Nếu như thấy các thiết bị đốt chưa bị rỉ sét thì có thể thiết bị này chúng vẫn hoạt động tốt

Tủ Cơm Công Nghiệp

3. Tiến hành Sửa Chữa Tủ Cơm cần phải có 2 người

Sau khi đã thực hiện bước số 2 xong sau đó tiến hành kiểm tra các điển rò rỉ gas hoặc rò rỉ điện. Lúc này mới bắt đầu mở van gas hoặc bật aptomat nhưng phải lưu ý phải có 2 người khi sửa chữa thiết bị. Vì nếu như có vấn đề gì có thể hỗ trợ ngay và xử lý sự cố kịp thời tuyệt đối không nên Sửa Chữa Tủ Cơm Công Nghiệp 1 mình.

4. Sau khi sửa xong cần tiến hành vệ sinh Tủ Cơm Công Nghiệp

Vệ sinh sạch sẽ bể Tủ Cơm nếu có canxi bám vào thiết bị chúng ta có thể dùng các hóa chất để tẩy canxi. Vì canxi nhiều sẽ làm giảm quá trình sinh ra nhiệt khi Tủ Cơm hoạt động. Bên cạnh đó khi Sửa Chữa Tủ Cơm Công Nghiệp bạn cần lưu ý điều này.

Tủ Cơm Công Nghiệp

5. Đốt thiết bị kiểm tra độ kín của tủ

Đốt thiết bị bằng gas nếu như Tủ Cơm gas còn đối với Tủ Cơm điện cũng vậy bật aptomat để tủ hoạt động. Với khâu này ta cần kiểm tra xem tủ có kín hay không vì thông thường lượng hơi trong tủ là rất quan trọng. Nếu như hơi bị phì ra ngoài nhiều sẽ làm sống cơm hoặc rất lâu cơm mới có thể chín được.

Trên đây là 5 điều cần lưu ý khi Sửa Chữa Tủ Cơm Công Nghiệp nếu như bạn có thắc mắc gì về bài viết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được giải đáp miễn phí:

Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Sản Xuất Inox Toàn Thịnh

– Chuyên kinh doanh cung cấp các thiết bị đồ dùng Inox tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Công ty chuyên về việc sản xuất, chế tạo và gia công các mặt hàng inox và  thiết bị đồ dùng inox như là bàn ghế inox, bếp inox, chậu rửa inox,…

– Với giá cả cạnh tranh chất lượng uy tín sẽ giúp quý khách hàng yên tâm sử dụng các đồ dùng của Công Ty Toàn Thịnh chúng tôi.

– Sở hữu một đội ngũ kỹ sư, nhân viên kỹ thuật được đào tạo chuyên biệt và không ngừng trau dồi kiến thức.

– Ngoài ra Inox Toàn Thịnh còn cung cấp các dịch vụ trọn gói, các dự án thi công lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, khách sạn.

– Hỗ trợ Tư vấn – thiết kế – thi công- cung cấp – lắp đặt các thiết bị bếp công nghiệp

CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THƯƠNG MẠI SẢN XUẤT INOX TOÀN THỊNH

-Địa chỉ: 82 Quốc Lộ 1A, Khu Phố 3, P.Bình Phước, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

-Điện thoại: 090.823.7679 – 028 37273536 

-Email : ctyinoxtoanthinh@gmail.com – cokhitoanthinhgroup@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Facebook
0908 237 679